pakiramdam

Yung felling na matulog ka nalang ang dami pang pumapasok sa isip mo.. tapos pumupunta sa dibdib Yong sakit.. meron din bang same case nito dito? I'm worried.. baka mamaya mabaliw ako o iwan.. postpartum blue's parin ba to?

2 Replies

Yes mommy, postpartum blues po yan. Sana po may nakakausap po kayo pag nakakaramdam po kyo ng ganyan. Mahalaga po ang support ni hubby and family.

4y ago

Baka mabaliw ako sa kakaisip Ng mga bagay bagay kahit ayaw q Naman isipin.. minsan din.. walang mag babantay sa anak q pag may mangyaring masama sakin tapos hinde pa nakauwi Ang daddy. Haiist.. Ang hirap

Kamusta kn po?

4y ago

👍