depression

sino dito yong same case ko na nawawala na minsan sa matinong pag iisip yong' matutulala ka nalang at gusto nalang sumuko sa buhay pero bigla ka din.maiiyak kasi magigising ka sa katotohanan na hndi pa pala pwede kasi sobrang selfish mo kung hindi mo manlang hahayaan na masilayan ng sanggol na nasa sinapupunan mo ang mga taong naghihintay sa paglabas nya yong' hindi nya mararanasan kung paano sya alagaan at mahalin ng mga naka paligid sa kanya at madami pang iba...mga mommy dko na alam pwede gawin para maiwasan yong ganong pag iisip natatakot aq na baka once na maisilang q na baby q bigla nalang mag shutdown isip q at mapariwara na sa sarili ayoko maranasan ng baby ko na lumaking walang nanay ang dami q pang pangarap para sa kanya simula bata palang aq ganito na tlaga aq mag isip pero naiiwasan q pa nman kasi ang dami q na iisip na pwede gawin para mapag libangan pero now parang mas lalong na ttrigger kasi hndi na maka pag trabaho dahil sa pandemya at nawalan ng trabaho 😭😭😭 pls respect my post po😭#firstbaby #pregnancy #1stimemom

1 Reply

Keep on praying mommy, kaya nio po iyan.. Walang imposible pag dating sa ating Diyos Ama na nasa langit.. tatagan mo lng lagi ang loob mo, iwasan mo mg isip ng kubg ano2.. libangin mo srili mo , read bible mas makaka gaan sa kalooban mo sis.. keep figthing para kay baby..🙏❤️