Budget for Baby items

Yung excited ka na mamili pero 500 pa lang budget mo hays ??

34 Replies

Kailan po ba kayo manganganak?? Kahit konti konti lang ung kakailanganin niya muna pag labas niya.

December na po due date ko 😊 and mag isa lang po ako nag iipon. Hiwalay ako sa tatay ng anak ko

5y ago

Ayy pareho tayo dec din tong baby ko pero i have my husband with me kaso dami niya ring pinaggagastusan kaya ending ako lang din nagiipon 😅😖😭 kahit wala talaga maipon 🤪

Ako nga po september katapusan ako manganganak 1000 palang budget ko 🤣

5y ago

Madali lang po may pila naman po for priorities

Sa lazada my mga set na..tingin ka na lang ng kaxa sa budget..

Budget mo enough i think mga 2k sa div ka mamili maraming mura

5y ago

Sana po magkapera na before December. Ang hirap po kasi mag isa lang akl

Unti unti lang momsh, lampin at barubaruan muna 😉

Kahit pa onti onti lang pag nagkapera ulit bili nalang uliy

5y ago

Di ko nga po alam kung ano uunahin kung gamit mi baby na pang araw araw o yung mga dadalhin sa ospital

Unti untiin mo muna momshie magtingin ka sa online

Ok lang yan.. Abang ka sale sa online shopee or lazada..

Eto sis 550 bili ko 😊

5y ago

No problem po 😊