Looking for Pre-loved items.

First time mommy here. im looking for pre-loved items. Low budget po ksi kaya gusto ko sana makatipid. Thankyouu and Godbless you all.

6 Replies

Hi mami baka like mong icheck pre loved items na binebenta q sa shopee. Pang boy po. Click mo lang yung link na ito: https://shopee.ph/product/64507133/5638984838?smtt=0.0.9 Thank you, sana bilhin mo na 😊

hi po :) meron po kaming carrier na binili picolo po tatak. twice lang nagamit po. ayaw na kasi ni baby a carrier mas gusto niya na karga talaga. sabihan niyo lang po ako if interested po kayo :)

Kung ako sayo sis,hanap ka ng bundle na mura. Mas mahal kase kapag pre-loved,pansin ko lang.

I have po. 0-3 mos tieside. P20-30 only

Hi! Meron ako dito pre loved for baby girl,

Up