Mga gamit ni baby!

Anong mga items na ang nabili mo for baby? #Excited

Mga gamit ni baby!
191 Replies

AVENT BOTTLES *PRELOVED* Take all original avent bottles for only 2500 pesos 1pcs - 11oz Avent 8pcs - 9oz Avent 8pcs - 4oz Avent Para po sa mga di maselan na mga momhies natin jan.. murang mura na lang po. NOTE: WALA PONG KASAMANG MGA NIPPLE KASI ANG PANGIT NAMAN KUNG PATI UN GAGAMITIN NI BABY... DUN NA LNG PO TAYO SA MISMONG BOTTLE, LINISIN NA LNG PO ULIT NG MAIGI (thou, nilisin na din naman sia) NOTE2: NAGBABAWAS NG MGA GAMIT NOTE3: DI NA MAGAGAMIT, SAYANG NAMAN, MALAKI NA SI BABY, DI NA NA-DEDE SA BOTE Please feel free to message me mga momshies... 09166375402 Salamat ng maraming marami 😍 labyu! #1stimemom #pregnancy #prelovedavent #parasamgadimaseselan #muralang

23 weeks na ko pero sad to say wala pang nabibili kahit isa,hirap kasi teenage mom na walang trabaho☹️may na iipon man na pera di rin nabibili ng gamit kasi ginagamit pang pacheck up and pang gastos pang everyday,lalo na ngayon ecq 1 week sila nawalan work,tapos ngayong may work na sila 3 times a week lang pasok,hirap talaga,kakainggit yung ibang mommies na may nabili na para sa baby nila,pangarap ko toh na mag ka baby pero diko mabigay lahat ng needs nya☹️

3y ago

ok lng yan momsh kaya mo yan,sa 1st baby ko maniwala ka manganganak na ko kinabuksan saka lng nakabili ng baru-baruan.tapos unan nya damit ng papa nya charge to experience ngaon natuto na kami ipon muna bago mag anak.blessing yan ang importante malusog kyo ni baby,si Lord na magproprovide kapit lang.

Wala pa pero stroller, baby rocker, crib at ibang damit for baby girl ready na galing sa hipag ko. Although hindi pa sure kung babae nga kasi nakadapa si baby ng nagpacheck up ako kahapon. Pero 2 ob ko na ang nagsabi girl daw but not sure. 🤣Ayaw ipakita ni baby gender nya. Waiting for another month pa for gender. Hehe. Naka add to cart na ang mga diaper at iba pang needs. Mga shampoo next payday ako mamimili. 25 weeks here 😊

incomplete pa😅 im 22weeks, mga nabibili ko pa is diaper, cotton buds, tiny buds product like baby bottle wash newborn laundry wash, sleepy time, remedies for tummy calm, etc.. as of now wala pa baru baruan, di pa kasi alam gender ni baby😅 sa May pa nakasched ultrasound ko.. EDD ko is Aug. 4 😊 base sa ultrasound. Godbless sa atin mga mommies😍😘 Keep safe 😇 and normal safe delivery soon. #FTM❤

12 weeks, pero almost 70 % complete, pa unti2 lng bili, tpos yund beddings,unan,bottles,cloths yung mga nagamit pa ng baby pa yung baby boy ko, naitago ko kaya, no need bumili ng bago,milk ,duyan, lampin na lng😊😊non food items, hygiene kits, medicines, necessary small things done na din, pa unti2 lng para pag malapit na di, mahirap sa cash,

Complete na mga damit ni baby ko, from barubaruan, onesies, cloth diaper, feeding bottles and breast pump ❤️☺️❤️... Lahat bigay or napagliitan ng mga anak ng mga kaibigan ko. Laking tulong lalo at mahirap lumabas ngayon... Kaya lampin at crib na lang... Pinakamasaya ako sa cloth diapers na iba iba ang design 😍😍😍

Ako po Sad to say wala pa po... sobtang gipit tlga now bigla nawalan ng work tapos nag ECQ pa, sabay sabay bayarin hapos di na ko nkakakain ng sapat. Sobrang worry ako kc Team June ako kaso confirm CS ako kaya tyak kong May palang paanakin na ko. Lapit na pero wala pa kong gamit😥 nakakapraning na po.

Nabili ko na yata lahat, kasama bed set, crib/cradle, pati na mga everyday clothes at OOTD nya for up to 6 months old.. online ko pong binili lahat (shopee, few on lazada) diaper at hospital essentials nalang which i think madali nang mabili sa mga pharmacy.. ✌✌✌

Tiesides/Barubaruan Pajama Shorts Bigkis Bonnet Mittens Booties Lampin Diaper changing pad Diaper Bag Receiving blanket/Pranela Towel Blanket Washcloth Mosquito bed Inflatable bath tub All bought in shopee. Laking tipid ng vouchers at shop discounts.

31 weeks and 2 days..Almost complete na gamit ni baby for hospital bag and extras... Ang kulang nlng ay crib and/or rocker...😊😊😊 Hirap mag unti unti sa panahon ngaun online shop talaga ang kapit...bawal tayu lumabas...ingat sayo mamsh..