Budget for Baby items

Yung excited ka na mamili pero 500 pa lang budget mo hays ??

34 Replies

Same us December din ako😊Going to 5 months na si baby pero wala pang nabibili kahit isa, but wait may naitabi akong gamit ng 1st baby ko and hindi mga gaanong nagamit kasi bilis niyang lumaki kaya good as new pa and may mga bago pa talaga na hindi pa nabuksan at nagamit nung NB pa siya kaya thankful ako at konti nalang idadagdag ko😊Ipon ipon lang kada sahod ni Hub para makabili na ng mga kulang niya excited parin kahit 2nd time na hihihihi😍

5y ago

Buti pa po kayo. Di po kasi nagbibigay yung lalaki

Sa super exctd ko rin..sa wakas kompleto na gamit nmin ni baby....1st time mom din kc..tapos baby girl pa...pero marami bgay skn na preloved ng mga kapatid q..kaya konti lng mga binili q...ang iniipon nlng nmin ngaun para sa gastusin sa panganganak...kht may sss at philhealth aq....para sure...nov. Due date...hehe

5y ago

Swerte q kc lst yr nanganak kapatid q girl din baby...kaya nasalo ko tlga lht.. Syang nman ung sa sss mu... Pray lng mami..god will provide..

Ako nga mamsh eto palang nabibili ko sa baby ko 24 weeks nako preggy. So far naman next target ko is damit nya para di mabigat sa bulsa. Nagstart kami ng hubby ko 22 weeks ako. Kaya unti unti para di mabigat sa bulsa at di biglaan.

Iilan na ngayon mabibili ng 500 mommy😊 Ang mamahal ng mga babies clothes.. Kong may mura man ung mga manipis ganern.. 7mos preg ako and kakabili ko lang din nga mga gamit ni baby worth of 6k madami parin kuLang.

5y ago

Pwede po patingin ng items na nabili niyo?

Ganyan din ako sis. Nag-aaral pa kasi bf ko, graduating na sya kaya dami gastos. Tapos yung mga naiipon na para sa stuffs sana ni baby e napupunta sa mga laboratory. Pero kaya naten yan. :)

5y ago

Apply ka philhealth indigency sis.

Hahaha ganyan din ako sis 500 lang pera ko 😁 binili ko lang muna ng mga baru baruan tas next sahod ng asawa ko yung iba naman pa konti konti lang makukumpleto mo din yan😊

5y ago

Kaya mo yan sis 💪 makukumpleto mo rin lahat ng gamit ng baby mo😊

Ako mamsh wala pa pong naiipon, dami din kasi gastusin ng parents ko at parents ng bf ko kaya di pa makabili ng gamit. 7 months preggy na po 😊

5y ago

Hirap din po kasi ng walang income, lalo na nagaaral pa po bf ko tapos ako ayaw naman niyang ipagpatuloy pagool shop ko kaya nagaantay na lanh din po ako sa sweldo ng parents namin 😓

makakaipon ka pa nyan. dec pa nman si baby. para makamura sa palengke bumili makakatawad kapa. 500pesos ko nakabili nako pang new born

Unti unti lang momsh my mabibili din 500 mo, ako nag start sa pakonti konti ngaun nbili ko na mga essentials

5y ago

Di ko nga din po kasi alam kung magkakapera pa ko

ako sis inuna ko mga lampi, mga damit na kailangan sa hospital, then yong bath essentials niya.