500 budget

Ano ano po kaya mabibili sa 500 na kailangan dalhin sa ospital, di po kasama ang batu-baruan. Dahil baka mang-hiram o bumili na lang po kami sa kakilala ko. Nagbabalak na po magsimula mamili ? di na po kasi ako mapakali ?

2 Replies

Diaper po. Baby soap, alcohol, bulak. Yan po hihingin sa hospital pag manganganak na kasama sa damit at towel.

Alcohol... Bulak... Diaper ni baby at diaper mo... Sabon ni baby...

5y ago

Feeling ko nga sobra pa yan eh hehehe... Basta ang diaper eh yung isang balot lang ah at yung medyo mura lang...