5 days delay den niregla ako pero hnd malakas light color.. 3rd day spoting na dark brown

Yung dugo parang tubig lang.. masasabi ko na hnd sya yung regla tlaga..kase dko sya ma feel parang wala..para syang Tubig na hinaluan ng kulay.. then nag pt ako after 2 days.. ayan na nqa.. pero me spotting ako nqaun.. may tendency ba na buntis...

5 days delay den niregla ako pero hnd malakas light color.. 3rd day spoting na dark brown
1 Reply

best kung packeck up ka nalang po.