me nag spoting po ako.. kagabi is parang kulay light brown sya na may parang jelly po..

may time parang yong duduguin ka na feel pero nawala din namn.. spoting sya po.. spoting padin now.. may time kunti lng.. may time pag ihi may napatak na parang light brown na dugo. cno. gnyan po..

2 Replies

bad sign daw ung mii kaya pa check up kna pra mabgyan ka ng meds ano advice sayo.. ako maselan last pregnancy ko awa ng diyos ito di ako nahirapan

Pa check up ka mas mabuti yan ang gawin mo. Iba na pala pakiramdam mo at may kung ano lumalabas sayo magtanong ka sa center or Pa ob ka