pano ko po.maset help naman po

Yung due date ng baby ko.. hindi ko na po kasi makita if gano na sya kalaki and ilang weeks na sa apps. Na ito ??

3 Replies

Click mo lng yung gitna ung my picture ng buntis dn my picture ng baby kang makikita taz my parang lapis na picture sa right ng baby, ibig sabihin un Edit. Click mo yun then set mo na yung due date mo

5y ago

Thanks po

Punta ka dyan momsh. Tap mopo yung circle na may footprints.

5y ago

Buntis pala yung icon ng sayo sis. Hehe nakalabas na kasi baby ko kaya footprints na yung sakin.

Then edit mopo dyan.

Related Articles