Confused!!!

Hi mga momsh! Pa help naman po ftm here. Diko po kasi alam bilangin kung ilang weeks nako, sinusundan ko lang kasi yung dito sa apps. Pero last time na check up ko kase, hindi parehas yung week na sinabi ng ob ko dito sa apps. Dito po kasi sa apps by june 6, 8mos and 1week nako, pero sabi naman ng ob ko by june 8 pako mag 8mos. Sa trans v ults ko momsh July 23 due date ko. Tanong ko lang momsh kung alam nyo if ilang weeks nako nyan ngayon? Pasensya na po nalilito kasi ako. Thankyou po sa pagsagot. GodBless! ❤️

2 Replies

Trust the date of your first ultrasound un ang EDD mo they say mas accurate daw un e.

Start po kayo ng bilang sa 1st day ng last period niyo.

4y ago

trans v lang makakasagot sa tanong mo mommy