Hi mga momshies pa help naman po 9 months na si baby and exclusive breastfeed gusto ko na syang e bottle feed pero ayaw dumide. Nagsusugat na kasi

Yung dede ko kasi may apat na syang ngipin. Please help me advice naman kung anong maganda para sa kanya.

1 Reply

hi momsh, relate ako sayo mahigit 1yr old ko inawat baby ko, kasi nga madami na din siyang teeth, ang ginawa ko paunti unti lang ang try mo ng bottle, hal. sa isang araw 2x mo siya ibottle at kinabukasan 3x na, basta unti unti lang ganun ginawa ko, minsan nga ginugutom ko tlaga siya, tapos nagbra ako para di niya madaling makukuha ung breast ko hahaa, kasi marunong dukutin dede ko, kaya yun ginawa ko, misan pinapanuod ko sa youtube habang nagdede para mafamiliar siya sa bottle sana makatulong 😊

5y ago

Big thanks momshie, i will try your advice. Parang magandang idea yon. Salamat