ayaw dumede si baby sa bottle

hi mommies, ano ginawa nio nung ayaw mag dede s bottle ung baby? s akin kasi 1yr and 3mos pure bfeed..gusto ko syang e bottle kasiag trbho nko..

1 Reply

e try mu muna na e introduce sa kanya mommy. di talaga diretso magugustohan ng baby ang bottle lalo ng exclusive bf ang baby natin. ako ginawa ko yung water niy sa bottle ko nilalagay kay kaya na niya sa sippy cup para lang hindi masanay siya sa all kinds of cups na malagyan ng food or water niya. one day at a time lang muna mi.. hayaan mu din muna na gawin ng laruan ang bottle para hindi stranger sa kanya yung bottle. need din kasi nila na ma familiarize yung mga sinusubo nila. 😊