Cold

Yung daughter ko po 2 months old, two days ago around 3 pm bigla nalang pong may tumulong parang tubig sa ilong nya pero hindi na nasundan ng gabi. Then, kahapon meron nanaman po ng umaga tapos nung gabi. Considered na po bang sipon yun kahit madalang ang labas nya sa ilong? And sometimes nauubo sya, diko sure kung nasamid nanaman sya ng laway nya kakadaldal or talagang ubo na. Ano pwede ko pong gawin?

3 Replies

Mommy better to consult a pedia po mommy para ma-assessed kayo ng maayos kay baby kasi newborn pa lang po baby nyo..

4y ago

Opo thank you