Sipon ni Baby every hapon/gabi, barado ang ilong - 5 days old

Nagaalala lang ako sa baby ko. Kada gabi or hapon nagkakasipon sya. Once na bumahing na sya yun na nagsstart yung sipon nya. Pls help. First baby #needhelp #advice

3 Replies

Pag ganyan pong newborn at may sipon. Need po consult agad kay pedia.. Otherwise, padedehin nang padedehin ng breastmilk mo mii busigin mo po sa breastmilk mo kasi may antibodies yun para noo need na ng antibiotic..

9 years old na? Pwede naba sa gatorade? Or hindi?

Thankyou godbless