TWINS 😍

Yung confirmed na boy and girl na talaga 😁 Nung unang ultrasound kasi parang hndi pa ko makapaniwala eh.😂😂 Dp: july312020

TWINS 😍
115 Replies

ang saya naman ng ganyan.. gsto ko din sana twins tpos boy at girl hehe .. pero okay na dn ako sa isang pinagkaloob ni papa G.. :) congrats mommy! 💓

4y ago

Napaka unexpected nga po. Ung tipong hndi pa dn ako makapaniwala until now.heheh. thanks po mommy. Godbless. Ok na yun atleast may baby ka naman kahit paano