Hi Mga Momshie

Ask ko lang po. Minsan ba nagkakamali din ang ultrasound? Pag ba sa unang ultrasound boy ang nakita yun na nga b talaga? Pag girl daw kase pd na boy. Pero pag boy ang unang ultrasound. Boy talaga.

6 Replies

Based on my experience, nadetect ng ultrasound ung pnganay ko by saktong 4months kc nakatayo (ung alam mo na).. Sa 2nd born ko nd tlg nkita khit anu mang nakatayo. Start km nagpaultrasound ng 4months then 5months, wla tlg. Un pla dhil wla tlgng mkta kc girl. Etong 3rd ko, nd pa mkkta kc 11wks plng.

16 weeks ako and litaw naman and makikita mo yung titi eh... Kahit OB sabi 200% boy na agad at 16 weeks and puro titi na pinakita niya sa nga susunod ba ultrasound

pwedeng may error if its to early for checking ur baby's gender. 23weeks na kc ko nung ng utz ako for gender reveal.

Cguro kasi may kaibigan ako yung ultrasound nya is boy pero pagkapanganak na nya girl yung baby nya.

may error of margin pa din ang utz. yun nga din alam ko. pag boy na nakita mataas ang chance na.boy na talaga

Most reliable daw sis is 20 weeks....