TWINS 😍

Yung confirmed na boy and girl na talaga 😁 Nung unang ultrasound kasi parang hndi pa ko makapaniwala eh.😂😂 Dp: july312020

TWINS 😍
115 Replies

kainggiiit.haha..congrats mommy..kambal din yung akin kaso puro boys..😆😆

sis ano po sintomas nyo po nung kambal baby nyo over poba sa pag lilihi?

3y ago

wow congrats po nakakatuwa Naman may pamangkin din ako kambal same girl sila at 13 yrs old na

Congratulations! 🙂 May You Have a Safe and Healthy Pregnancy!

mga momsh. update lg, nanganako nako last sept 25 pa. mahigit 2mos na cla ngaun.😊

Congrats po. Ang swerte naman kambal baby mo. 😍 Have a safe delivery mommy.

one of my dreams yet ok na po saakin si baby ko kahit singleton lang sya hihi

Ilang months na Po Yung tiyan mo mommy Bago ka nag pa ultrasound

4y ago

Nung una kong ultrasound po is 24weeks. Nakita na boy and girl na talaga. Ngayon po 31 weeks na . Ngayon po ung 2nd ultrasound q😊

Ilang months napo sayo? Mine is twins din pero all girls. Congrats!

4y ago

Halos magkasunod lang tayo mommy. Hava a safe delivery po and godbless. Ingat lagi

Wow sana yong isa ko girl din . Congrats po! 💖

4y ago

Nung una sa center lg dn ako ngpapa prenatal momsh. Pero nung nalaman ko na twins inadvice ako ng ultrasonologist na magpacheck sa ob tlaga. Iba dn ksi pag obgyn tlaga eh. Same tayo momsh breech dn ung baby boy ko pero ung baby girl cephalic na. Normally daw iikot pa naman kaya hopefully tlaga umikot po para ma i normal ko sila. Hirap recovery pag cs ksi.

Ang galing.. Sarap magkaroon ng twins girl and boy. Congrats mommy

4y ago

Thanks po mommy. Isang anakan na lang hehe package agad2