Naniniwala din ho ga kayo na pagkakatapos paliguan ni LO niyo jhahagis ng tatlong beses?

Yung byenan ko hinahagis ng tatlong beses sa ere si baby pagkatapos maligi para di daw magugulatin, jusko eh baka magka brain damage sa ginagawa e kaka 1 month lang po ni baby sobrang nagaalala na ako kasi mabilis na mairita si baby at kirat ang kanyang mata kahit di ganon mata niya noon nakita ko lang sa mga symptoms ng shaken syndrome dapag ko na ba dalhin sa pedia si baby?

2 Replies

hah? marami pwede mangyari mi. i shake nga si baby bawal dahil makakaaffect sa brain nya. ihagis pa kaya and NB pa. your baby your rules mi ah kahit byanan mo pa yan. step up.. kay pedia lang tayo mag trust..

2y ago

nagaalala na po talaga ako kasi baka yun din ang dahilan kung bakit iyakin na siya