Ilang beses po pwede gupitan eyelashes ni baby?

Ilang beses po pwede gupitan eyelashes ni baby? Gusto kasi ng byenan ko gupitan ng tatlong beses po eh. Bka mmya gupit ng gupit tas di na humaba. Thank you po sa sagot

2 Replies

personally, i dont believe na pag ginupitan hahaba ang lashes. i have pamangkins maganda eyelash ( i think even my daughter has a good eyelash length) and hindi sila mga ginupitan ng pilikmata

hindi nman po totoo yan. matutong mahalin kung ano ang ibinigay sa atin ng Panginoon. wag asa ng asa sa paniniwala o sabi sabi lamang.