Ask lang po mga mommies kung ok lang ba na pinanggigigilan ng kiss si baby.

Yung byanan ko po kasi grabe kung makahalik sa anak ko halos minuminuto halikan kapag karga nya, samantalang ako na nanay hindi naman po nya nakikitang ganun ko halikan anak ko. hindi ko alam pero nakakainis po kasi. Isa pa nababahala ako na baka magkapneumonia baby ko kasi asawa nya after magyosi pinapabuhat nya na baby ko hindi manlang nagwawash ng kamay bago buhatin. possible po kaya magkaron ng pneumonia si baby kapag ganun?

1 Reply

oo sis possible. Bawal magkiss sis lalo sa babies. saka ung usok ng yosi kumakapit yan