Advice naman po please

Yung brother ko kc is gay at bestfriend sya ng napangasawa ko bagong gf/bf plang kme tinatanong kuna silang dalawa kung may nangyari ba sa knila ng kuya ko dati or namagitan something then both sila tumatangi na wala daw nirerespeto daw nila ung isat isa sabi nila nun which is one year ago payun ngaun kasal na kme then mag kaka baby na kme pandemic at every 2weeks LNG pasok ng kapatid ko kaya dito narin sya nakatuloy samin one time nalasing kapatid ko ng sobra sila ng asawa ko then pinsan ko nkwento ng kuya ko ngaun buong detalye ng nangyari sa knila sobrang nandiri ako sa sarili ko Hindi ko Alam as in kahit ndi lasing kuya ko nababangit nya yun ano mararamdaman nyo kung kayo nasa kalagayan ko gusto ko lumayas gusto ko magalit kc ndi kuna kaya mag timpi na oahan narin ako sa sarili ko hindi kuna alam nahahalata nman siguro ng asawa ko kc everytime na mag oopen si kuya about dun kung pano nya pinasok ung TT ng asawa ko sa knya natatahimik ako gusto ko umiyak pero pinipigilan ko gusto ko awayin asawa ko pero ayaw ko ng gulo maselan kc pag bubuntis ko ano dapat ko gawin please sobrang gulong gulo nako nakakabastos sobra sinasabehan nlang ako ng pinsan ko intindihin ko daw kc lasing 😭😭😭😭😭 nsasaktan din ako lalo nat ndi sya babae nandidiri ako ngaun sa asawa ko ni halik at yakap ndi ko magawa sa knya iniisip ko kung pwedi lng ibalik yung dati ndi sana ako ganto nappraning ng dobra😭#advicepls

1 Reply

bakit naman ganun magsalita kapatid mo?kailangan ba talaga sabihin niya ng ganun?parang wala naman respeto mommy sayo at sa asawa mo. 😔

4y ago

sobrang nkaka wala din ng respeto yung ASawa ko imbis na sawayin nya kapatid ko jusme tawa din ng tawa habamg ako nkatulala iniisip ung araw na tinatanong ko sila napaka sinungaling din sinabe ko sa asawa ko nun na pag ndi totoo sinabe nya hindi ko alam kung matatanggap kupa sya nawawalan nako ng amorr sa knya

Related Articles