Advice PLEASE!!!

Good day mga mommies. Give me some advice nman po. I'm 26weeks and 3days pregnant. 2nd bby ko na po sya. Wala nman po problem sa pagbubuntis ko and kay bby. Pero lately parang medyo emotional stress ako! ? Ndi ko alam kung bkit. Ndi ako mkatulog sa gabi at kung ano ano naiisip ko na nkakapag paiyak nlang sakin bgla?! Lagi din kme nagtatalo ni hubby, kesyo gumagawa lng dw ako ng dhlan para mag away kme. ? Hanggang sa my nasasabi na syang ndi mganda sakin na lalong nkakapang stress sakin. ?Then Last night po nagtalo na nman kme kc lasing sya, ndi ako nka tulog kgabi at magdamag umiyak lng. Until now umiyak parin ako? mugto narin mata ko kakaiyak. Iniisip ko na bka umiiyak narin sa bby sa loob ng tummy ko sa sobrang iyak ko. ??

2 Replies

wag ka umiyak momsh, wag den mag isip ispng negative . dapat lahatpositive panoorin mo lahat ng masasayang palabas ganyan den ako . pero imbis na isipin ko maglilibang nalang para dimo maisip

Hala wag ka po dapat maistress kawawa din si baby. Nararamdaman din daw po niya kung ano ang nafefeel mo. Sana po maging okay na kayo.