TANGINA MONG ASAWA KA!!!!

Yung bf mo na kung umasta akala mo may naitulong siya, Nagka uti ako, Tumaas uti ko at naging anemic din ako ni wala manlang siyang pake saken?! LIKE WTF. PINAHOSPITAL NAKO LAHAT LAHAT IKAW BUONG MAGHAPON NAGLALARO LANG, NUNG NASA HOSPITAL AKO PARA MAGPACHECK UP NI TEXT MO NGA WALA AKONG NARERECEIVE!! NI TANUNGIN MO AKO KUNG " OKAY KANABA? "," KAMUSTA CHECK UP MO? ", " KUMAIN KANABA? " PUTA WALA!!! PAGHUHUGAS NG PLATO DI MO DIN MAGAWA! ANO AKO GAGAWA!? MAY SAKIT NANGAKO AT ALAM MONG NAHIHILO AKO PAG NATAYO AKO DAHIL KULANG NA DUGO KO AKO PA GAGAWA NYAN!!? MAGTULONG TULONG KA NAMAN! NUNG HINDI AKO BUNTIS AKO LAHAT NAGAWA NYAN! PARA KA NGANG HARI KASE KAKAIN KA NALANG! MATUTULOG KA NALANG!!! NGAYONG PINAPAGALING AKO NILA MAMA AT MAMA MO PINAPAMUKHA MO SAKEN NA AKO PA MALI! PINAPAGALITAN KA NG MAMA MO DAHIL WALA KA MANLANG PAKE SA ASAWA MO!! TAPOS SASABIHIN MO " DI NAMAN SIYA NAGSASALITA EH ", " KASALANAN NYA YAN PUYAT NG PUYAT EH" ANG KAPAL NG MUKHA MO TANGINA KA! PINAGSISISIHAN KONG NAGING ASAWA KITANG ANIMAL KA!!!!!!

2 Replies

kalma ka lang po momsh, isipin mo nlng po si baby.

Oh.