Normal ba ?

Normal ba pag 5 weeks preggy na eh Nakakaramdam ng nasusuka, hindi komportable sa pagtulog , naglalaway hindi naman gaano, tapos Wala kang appetite kumain pero nararamdaman mo gutom mo ayaw mo bumangon Gusto mo nakahiga Magdamag 🥹 naiiyak nalang ako di ko na Alam gagawin ko 🥹

2 Replies

Try to eat small portions po, ganun talaga kapag 1st trimester.. Kumain ka po ng fruits or something na makakaya ng sikmura, wag po yung food na mag tri-trigger ng nausea.. Pwd din po kayo mag oats..

yes mommy normal talaga yan sa 1st trimester pero kain ka pa rin para kay baby. iyak lang pag nahihirapan that's valid. pray nalang din para sa inyo ni baby