May puti-puti yung skin

Yung baby ko may rashes sa leeg tapos ginamot ko, yung Drapolene po nilagay ko palage hanggang sa gumaling, pagka gumaling na po, nagulat ako kasi may puti puti yung skin sa leeg niya.,mas maputi pa kaysa balat niya. Ganyan po ba talaga yung effect ng Drapolene?

4 Replies

Hi. Ganyan din sa baby ko. Nagka-white spots after magheal ng rashes tas after some time, pumantay na din sa totoong color ng skin nya. Di naman ako na-bother.

Hi! Ganyan din baby ko usually kapag may atopic dermatitis prone ang balat ganyan talaga. Mawawala din daw yan katagalan.

lagyan mong langis ng niyog bago maligo

same question po