PUTI PUTI SA KATAWAN NI BABY

. . .Ano po kaya yung puti puti na natubo sa katawan ni baby tapos nagbabalat skin nia...anu po maganda ilagay.???#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

PUTI PUTI SA KATAWAN NI BABY
3 Replies

Mommy ganyan yung baby ko dati meron sya ganyan iniwan ko si baby sa mama ko sa bulacan ung tubig nila is deep well lang hindi sya nawasa kaya inadvice ko sa mama ko na wag paliliguan si baby o lalabhan ung damit na hindi mineral ung tubig nya . Sa awa ng diyos tama nga ung hula ko sa tubig nga sya galing mamsh .after a week unti unti na nawala ung kay baby

Hello, better to consult with a doctor para tamang medicine ang mabigay. Mahirap magconsult sa non-experts lalo na sa baby kasi sensitive yung skin.

panu po naalis Yung Kay. baby niyo Kasi Yung anak ko dn po kasi meron