puti puti sa leeg ng baby

normal lang po ba na may puti puti sa leeg ng baby ko 6wks old napo sya. nag ka rashes po muna leeg nya then nag karoon ng puti puti. sana po masagot.

puti puti sa leeg ng baby
9 Replies

hala same po and pati sa pisngi at baba meron din. pinapag Skin KOH po kami ng pedia para malaman if skin asthma or fungal infection (magsscrape ng sample sa skin) kaso wala pa kami mahanap na lab na pwede gumawa dahil 2 months old palang si baby.

Nangyari yan kay LO. Ano pinahid nyo po nung time na yun? Nagkaroon dn ng discoloration pero ngayon okay na, may guhit lang sa leeg niya dahil sa baby fats ng leeg dahil naiipit 🤣

ganyan din yung baby ko nag ka rashes yung leeg nya tas nung nawala nag ka ganyan din pero wala akong nilagay ngayon kusang nawala 2months old na baby ko.

ganyan din sa baby ko mga mi may rashes tapos binigyan ako ni pedia ng pamahid tas nawala nga kaso nagkaron ng puti puti , matatanggal kaya yan mga mi?

nagkaganyan dn po baby ko after ng rashes nagkkaputi puti pro kusa po nawawala,.2½ mos.npo baby ko😊😊

ganyan din po lo ko when he was 6weeks old too..kusa lang po nawala pagka 2mos nya po ..

yes po pawala na po sa baby ko dati ganyan na ganyan talaqa anq kulay niya ...

2y ago

thanks mi try ko din po yang Cetaphil

pawala na sa kanya cethapil sabon niya..

2y ago

effective naman po yung Cetaphil?

may ganyan din po baby ko...