ingrown makirot na sya

Mga momshie til now di pa din magaling yung sugat ko sa paa after ko magpalinis ng kuko nadali kasi nya yung laman ata til now continue pa din ako sa pag gamot ng betadine medyo nakirot na sya pag nagllakad ako nagwoworry na po kasi ako pati kay baby baka maapektuhan sya ?

3 Replies

Hello po. Ask ko lang anu po ginawa nyo? Sakit po kase din ng akin e. Nag paayos ako tas bigla pong lumala

May tetanus injection ka naba? Minsan ngbbgay ng antibiotic pag nagnana na yan. Ask ur ob kng d pdn gmgaling

5y ago

Wala pa nga po e di rin ako makapunta sa center samin lagi naulan dito samin

mi magaling na yong sayo? ano ginawa mo?