curving

yung baby ko po is mag 2mos palang, napapansin po namin na lagi syang tumatabingi,parang nag cucurve sya sa gilid, pag nakahiga sya mas lumalamang yung left side nya kaya diko alam kung bat sya ganun, wanna ask kunh ganun din po ba yung babies nyo??

1 Reply

Normal lang po un. Pero wag mo sia lage hahayaan na nasa isang side lang nkahiga kse mafaflat ung side ng ulo nia. Iba ibahin mo din posisyon nia. Nagcucurve tlga ang baby kse nag.aadopt pa lang sila sa outside world. Nasanay sila sa tyan na ganun posisyon nia. Kaya guide mo sia sa iba ibang pwesto para masanay sia

Related Articles