...

Yung baby ko iyak ng iyak na parang may masakit sakanya then naglalaway lagi 6mos na sya and di ko po alam bat ganun

9 Replies

Maaaring dahil lalabas na ngipin nya..observe nyo lang po kung ngkakahigh fever sya at diarrhea..normal reaction po kasi yung fever at diarrhea..pero kung sobrang taas at dalas better pacheck-up agad si baby para di madehydrate

Baka nag iipin na mommy. May mga babies na naiyak pag nag iipin. May mga nilalagnat. May mga normal lang. Pero yung paglalaway, present lagi yun.

Check if mag ngingipin. Usually kasi colic sila kapag nag ngingipin.

baka may po nangangati na yung gums niya

Nagngingipin yan mamsh iritable na siya

thankyou mga mamsh!!

Baka mag ngingipin na po

BAKA PO NAG NGINGIPIN

Baka po nag ngingipin