Pag ngingipin / teething signs?

Yung baby ko po is lagi nag susuck hindi lang ng isanh finger kundi almost buong kamay tsaka gusto nya lagi kinakagat shoulders ko. Nagrerefuse sya magdede sa bote tapos pag direct latch naman sakin kinakagat nya nipples ko. Yung poop nya parang watery di katulad ng dati na sticky. Magngingipin na kaya baby ko? Ano kaya mga pwede kong gawin? Kasi di rin sya makatulog ng maayos at iritable sya. Thank you! 5 mos and 5 days na sya ?

1 Reply

Bigyan mo ng something cold to chew para ma soothe teething niya.