Five months baby.

Mga mommy , Yung baby ko po kasi tumamlay dumede , netong week lang na to halos nasasayang lang ung tinitimpla ko na gatas. Kinakagat kagat nya lang yung tsupon , hindi ko po alam kung nag ngingipin na sya , Lagi po nya sinisipsip yung labi nya tapos madalas na po ang paglalaway. What do you think mommy? Worried kasi ako at di sya makadede ng maayos. Thank you po

1 Reply

Baka nagngingipin nga momsh.. 5months din baby ko gnyan din pero breastfeed sya malaks dumede naging bugnutin lang