Mga mommy sana Po may makasagot sa tanong ko may ka same case kaya Ako dto salamat po

Yung baby ko KC ok Naman Yung baga clear naman daw sabi ng doktor pero bakit may halak sya at parang may tunog Ang pag hinga nya at parang laging barado Ang ilong pag tulog pero Wala naman pong sipon ☹️nag woworry Po KC ako diako makatulog pag may iba ako na papansin sa anak k salmat po

2 Replies

pa 2nd opinion ka na. gnyn s unang pedia ng baby ko. Alm nya ng sipon clear nmn dw pghnga. pero dnmn gumaling s reseta nyang nasal spray 1week kmi nag ganon. nong bnlik ko sknya un prin snbi nya clear dw pghnga nazal spray parin ituloi lng. gnawa ko dhl prng d nko mpakali pra sakin sipon d dpt mtgal n 1 week lalot baby pa, pa 2nd opinion agad ako. Ayun nrinig my konting halak daw at niresetahan ng tamang gamot s sipon at ubo. Ngayon clear n baby ko. Thanks to her 2nd pedia!

since clear naman ang lungs ni baby sbi ng pedia nyo, then paarawan mo lang sya sis