Parang halak a baradong ilong

Si baby ko para syang may halak at tunog n parang baboy/humihilik..napcheckup ko n sya wala nman daw sbi ng pedia niresetahan lng ako ng nasal spray at maari daw may sipon n barado pero wla tlga lumalabas, naawa n ko at parang hrap n si baby huminga tapos may laway n malAgkit sa bibig.. may nkaxperience po b dto ng gnun..

2 Replies

Ganyan din baby ko ee .. lalo na pag naiyak sya tapos nung dinala ko sya sa pedia nya sabi may halak daw kaya niresetahan sya ng gamot tablet sya tapos hinahati ko sa gitna then ihahalo ko sa milk nya .. ngayon ok ok na sya

3y ago

may ubo pero sipon wala .. pero yung gamot na nireseta sa baby ko para sa sipon na din para iwas daw kasi sa panahon daw ngayon talagang uubuhin at sisipunin daw ang bata

kamusta na po si baby nyo? same case with my baby po kasi