Paano po ba?

Yung baby ko po kasi umiiyak pag nakakakita or kinakausap sya ng ibang tao. She's 6 months old. 3 months kasi na kami lang ni daddy nya ang nakikita nya. Huhu. Kahit sa lola, mga tito at tita nya ayaw nya din. Ano po kaya gagawin ko? Sobrang lala ng iyak nya pag kinakausap sya ng ibang tao.

2 Replies

Nangingilala po sya.. dapat wag muna nila kausapin or pansinin si baby, wait nlang na si baby ang pumansin sa kanila

Ganyan dn dati lo ko,,, hayaan mulng sis wag nilang pilitin kong ayaw, mg iiba pa ugale nyan,, nangi2lala kc.