hello momshies ?

Yung baby ko po kasi is nestogen ang milk nya..Den sabi nman po ng pedia nya hindi daw po kelangan palitan yung milk ..Tapos po ngayon yung pupu nya ganun pa din po..Hindi nagbabago parang tubig po..Den tommorrow ipapacheck up ko nga po ulet..Papapalitan ko po ba yung milk ni baby ?

2 Replies

baka sa milk yan momsh. d nya hiyang. ganyan kasi si baby kapag d hiyang ung milk basa poop nya

ano po ang milk ni baby mo po dati?nagconsult din po kayo sa pedia ?

Related Articles