Madalas maglungad

Yung baby ko po kasi 1 week old madalas maglungad. After dumede, kahit napaburp na, naglulungad pa rin at may times na twice or thrice sya maglungad and nabulwak pa sa bibig nya. ? Mix feed po sya, kasi wala pa masyado breastmilk na nalabas sakin kaya pinag formula ko sya para di sya gutumin. Ayaw pumayag ng pedia nya na hindi breastmilk ang dedehin ni baby e halos mamatay na sa gutom si baby since nanganak ako dahil walang madede na gatas sakin. ?? Please advise mga mommies. ?

1 Reply

Mommy, normal sa mga newborns ang maglungad bukod sa maliit p ang tummy nila pwedeng naiipon sa bibig nila ang milk or overfed naman sila. Kung mixfeed elevate mo lang lagi ang ulo ni baby kapag dumedede. May breastmilk ka mommy, ipadede mo lang ng ipadede kay baby para lumabas. Pagdede ni baby is also telling your brain na dapat magproduce ng milk kasi merong demand.