Solids

Yung baby ko po kaka 5mos pa lang pero parang takam na takam na sya kumain. Parang ngumunguya sya kahit walang laman ang bibig nya. Basta may nakikita syang kumakain, titig na titig talaga sya at gusto agawin sa kamay ko yung pagkain. Pwede na kaya sya kahit wala pang 6mos?

11 Replies

Ask mo din po muna. Pero sa nabasa ko pwede na 4-5 mos mag eat pero, depende po sa advice ng pedia nyo ah? Yung lo ko nung 2 weeks before sya mag 6mos po, pinalasap ko na ng fruits pero lasa palang sya saka d araw2..

Ganyan din baby ko haha tipong kunware susubuan mo sya nganganga naman sya. Baby ko pinatikim ko ng mashed carrot nung 5 months and 2 days plng sya. Halos naka 1 tbsp sya ng mashed carrot

5y ago

Pwede mo naman na patikim tikimin c baby ng mga masjed veggies and fruits.

same!ganyan rin si lo ko. 5months palang siya. pagkumakain kami titig na titig tapos minsan pagbuhat pa siya habang kumakain nangaagaw 😂😂

5y ago

pinatikim na nga po namin siya ng apple hehe 😁😁 pinalasap lang namin gustong gusto naman hahah nagagalit nga po paginaalis ehh 😂😂

Dpnde po sa advice ng pedia nyo. Samin bgo mag 6 months pinayagan n. Ung mga puree na gulay like carrot, squash, at patatas.

Hintayin mo ng mg 6 months mamsh, saglit na lang naman. Pero pwede na since nakikitaan na sya ng pagkahilig sa solid food.

I started to feed my baby solid food at age of 5months. Pero yung mga super lambot lang, like lugaw with little squash.

Depende sa pedia po, si baby ko kakavaccine nya this week sabi pagka 5mos pede na itry introduce ng solid food.

Best to check with your pedia. But that's a good sign, when your baby is showing interest in food

Yung kapatid ko, 3 months pa lang pinagsolids na ng nanay ko. Nung 6 months nya, overweight na sya

5y ago

Kaya nga po, sabi rin ng pedia mali daw yun. Pandesal po first food nya

Consult mo muna Pedi nyo kung pwd na sya