pls need help

Yung baby ko po d pa maunong mag salita. paminsan po nkakapag salita sya ng deh papa mama at gusto ko pro hindi masyadong clear. Sabi ng in laws ko pepe daw ang anak ko kc mas madalas nag bubbling lng sya. Dapat na po ba akong mag alala nun??

11 Replies

Ilng taon nb anak mo?kung ung clear n salita ang ibig mong sabihin sis 3 to 4 years old tlga hindi namn pare parehs bata sis,kng naririnig m nmn sya n ngsasalita tuld ng nasabi mo ok lng yn.basta kauspin mlng plge ng diretso

Late blommer dn1st baby ko nkpag start sya mag salita 3old n pinasok q s skul mas nging matured at mdaldal n may mga ganun n bata n lalate importante nkakabigkas sya ng mama or papa

Sabi po kc sa akin bka pepe daw ipa language training ko daw po. 2yrs and 7mos na po sya. Ang iba kc po dto sa amin 1yr old tuwid na magsalita.

kausapin lang ng Hindi babytalk para pag dating sa stage nya na kusang mkapagsalita na dretso na .

baka late bloomer lang di kaya momsh? ipachek niyo po sa specialist para masure niyo

May mga batang delay sa speech pero para sure pacheck up kayo

Mommy how old na po c baby? Kausapin nyo lang po ng kausapin

5y ago

Baka po madami kumakausap na iba iba ung language, mas maigi po na isang language lang

Best way is to get a check up from a doctor.

Ilang taon na po ba mamsh,?🤔

Ilang taon na po si baby?

5y ago

2 yrs and 7mos po kaso papa mama yun alam. Tsaka meron dn iba paunti unti d tulad ng ibang nsa edad nya