About talking

Mag 2 years old na baby ko sa october pero di pa sya gaano mag salita need ko na ba mag alala Some suggestion mga mommy thank you#advicepls #theasianparentph

2 Replies

Momsh alisin mo lahat ng gadgets kahit tv wag mo hayaan siya manuod.. Hayaan mo po magfocus siya sayo kausapin mo maigi.. Kung may mapainsin ka din kakaiba halimbawa hindi ginagamit ang hintuturo para magpoint ng something.. better po paconsult kay pedia. At magpa refer po sa DevPed

always talk lng po sknya mi. gnyan dn po 2nd child ko. she is 5yo na po and sobrang daldal hindi n po mpigilan. hehe