1 month old baby

Yung baby ko po ang sakit ng iyak niya. Naaawa ako pag umiiyak siya. Lalo na pag pinapalitan ko siya ng diapers. Habang tunatagal, parang dunadalas yung pag iyak niya unlike nung new born siya. Natural po ba yun? Concern lng din po ako.

1 Reply

Baka po gutom? Or may kabag? Pwede rin antok? And minsan mas gusto nila na yakap ntin sila. Wag kayong maniwala na masasanay sa karga, minsan lang sila baby, mabilis pa lumaki kaya sulitin na ntin..