ask po sa pag gamit ng tempra sa 1 month and 2 weeks old baby ko

ask lang po ilang ml po ba dapat para sa 1 month and 2 weeks old baby ko mainit po kase sya kase po ung sa vaccine nung new born po may lumabas na nana ontii lang nmn po pero parang nasasaktan po sya doon iyak po sya ng iyak ask lang po dapat gawin ..

2 Replies

depende po sa timbang. pero to be safe, kung more than 4kg na sya, 0.3 lang. ganon lang pinainom ko kay baby. isang painom lang nawala naman agad lagnat.

Depende po kasi yan sa timbang ni baby mo kung ilang dosage po ang ipapainom