Hello

. yung baby ko Po 9months 11days pero wala pa siya ngipin ni isa.. normal lang po ba?

13 Replies

Meron po talagang mga babies na di agad tinutubuan ng ngipin. Pero kung meron ka ng nakikitang parang white sa gums niya, palabas na din po yun.

May iba po na lampas 1year pa bago nagkakangipin, mas maganda nga po yung late para di masira agad teeth ni baby..

same lng po tayo going to 9months si bby. ok nmn dw po. ma alarma lng dw tayo pg lmpas ng 1yrold

Normal lang po yon sis.. Baby ko lampas 1 year na siya bago nagka ngipin

normal lng po yun mas nauna Ang paglakakad Kay sa pagngingipin.

yes po normal nmn po iyong iba matagal lng sila labasan ng ngipin..

normal lng yan ang baby nmin 1 nagkaroon nang ngipin

Normal po. yung ibang baby matagal talaga.

Ibang babies Matagal po tlga mgka ngipin.

Pa check nyo na po sa pedia