ngipin

Is it normal na wala pang tumutubong ngipin si LO ? 9months old na po siya.

10 Replies

Yes normal lng po. Si baby ko 10 months sya nag start mag ngipin, sabi ni pedia nothing to worry basta hindi lalagpas ng 18 months na wala pang ngipin.

normal lang po y yun ung baby ng friend q 1yr.old na bago tinubuan ng ngipin ung nga lang ng sabay sabay. ung baby q an 7months meron na syang ngipin.

Yes niece q 1 year na wala pa din hilutin dw ung gum or diinan lagi para magnipis ang balat at mklbas ang ngipin👍

It depends on your baby’s development. Yung iba starting 6mons. Pero yung iba 1yr na.

Baby ko rin po, 8 months na wala pa ring ngipin 😅

Wait niyo lang po yung anak ko 9 months siya nagkaroon.

Usually 6 months po nagsstart ang teething

Panganay ko 1year and 6mos bago tumubo ngipin.

yes naman momshy normal pa din

following