Bukol na malambot sa may tabi ng puyo ni baby

Yung baby ko po 9days old, napansin ko na parang my bukol sa my katabi ng puyo niya sa ulo, malambot po at parang tubig ang laman. Mahahalata mo pag hinawakan mo ulo niya kasi my nakaumbok na kaunti, ang sabi sa lying in yun dw yung unang part na lumabas at babalik dw sa normal, sino po may same case dito ?

2 Replies

Ingat po sa ulo ng baby. May mga soft spots po ang baby sa ulo. Ibig sabihin yun yung mga part sa ulo ni baby na hindi fully covered ng skull. Wag pindutin or pisilin yung mga soft spots.

Hello same Po Nakita ko sa baby ko ano daw Po Yung bukol na parang may tubig na yon?