Baby-Daddy Interaction

Yung baby ko parang ninja na sa sobrang likot sa tummy ko. Na eexcite ako ipahawak sa asawa ko kapag hinahalukay ni baby yung tyan ko. Kaso pag hinahawakan na sya ng asawa ko tumitigil sya sa paggalaw. Tapos maglilikot na naman kapag inalis ng asawa ko yung kamay nya. Bakit kaya ganun haha Pag ako naman humahawak sa tyan ko lalong malikot si baby.

1 Reply

Mine is different. Pag pinahahawakan q kay hubby ang tiyan q, saka siya maglilikot. Pag ako humahawak, pitik lang nararamdaman q.