Baby na hindi natutulog

Yung baby ko okay naman sa gabi, tuloy tuloy ung tulog. Kaso kapag umaga hanggang hapon di siya natutulog. Ano ba maganda gawin? ?

28 Replies

Ganyan po talaga yan sis. Di pa kasi stable sleeping pattern nila. Ang mahalaga po di sila namumuyat sa gabi. 😉

Normal lang yan momsh. Dadating yung araw na masasanay ka sa sleeping pattern nya, ganyan ako kay bb

Normal lang yan moms. Masasanay ka din. Mabuti nga yon tuloy2x ang tulog ni bb sa gabi.

Nagbabago pa kasi oras ng tulog nya mommy, minsan ganyan 1month old baby ko kaya ang hirap hahaha

May times po na ganyan ang baby while during growth spurts madalas din ang tulog

ganyan din si baby ko nun ngayon kahit paano may sleeping pattern na siya

Iswaddle mo mamshie kung gusto mong makatulog sa umaga or hapon. ♥️

Hindi pa ata established yung sleeping pattern niya mumsh, mababago pa

hayaan mo lang po sis kasi pabago bago talaga sleeping routine nila.

Kailangan nila ng longer sleep. Tutulog at tutulog po sila.