Baby na hindi natutulog

Yung baby ko okay naman sa gabi, tuloy tuloy ung tulog. Kaso kapag umaga hanggang hapon di siya natutulog. Ano ba maganda gawin? ?

28 Replies

laruin nyo lang po, give them attention kase yun gusto nila tapos pag napagod na sila at nagutom pagkadede matutulog din po yan, pero idlip lang, kse nababago na po ang sleeping routine nila alam na nila ang araw at gabi, atleast hindi sya namumuyat

Ganyan po talaga mommy si baby ko pinaka nahirapan ako nung mag 5months sya nag iba yung sleeping pattern nya at gusto palagi nakakakarga, pero ngayon na mag 6month na sya nagiba na naman, mas behave na sya hehe

Nasa sleeping pattern po nila.. Pabago bago po.. Minsan po maghapon tulog tas sa gabi siper active na ayaw magpatulog... Or katulad po ng sa inyo.. Ung baby ko po 3 mos na.. Mas mahaba na tulog nya sa gabi kesa sa araw..

gawa po kayo ng routine para matulog sya.si lo ko nung 2 months pa lang sya sinanay ko n sya matulog after nya mag bath then sa tanghali mga 1 or 2pm natutulog sya tlaga.kailangan din po kasi nila nh sleep para sa grwoth nila

For me playing or watching him movie or cartoons 6 months na baby q yan routine q sa kanya pag pagod na cxa at umiiyak na dodo na yan cxa din tulog mas maganda paliguan mo sis madali lng cila mka tulog..

Wala kang gagawin momsh. Ganyan tlga mga baby paiba iba ng sleeping partern, wag mo sya pilitin matulog kung ayaw nya. Buti nga diretso tulog sa gabi at madaling araw ehh ,dun ka mahihirapan.

Ganyan dn baby boy q sis.. Mas ok n yng gnyn n gcing xa umga hanggang hapon.. Kesa nmn mamuyat xa s gabi db... Tyagaan lng po❤️❤️❤️

Ganun din minsan baby ko momsh, nap lang sa araw...kaya pinapalaro ko lang sya hanggang sa mapagod para makatulog kahit 1 or 2 hours man lang.

Kailangan din po nilang may tulog sa hapon para mabilis Ang kanilang development you must try ilagay sa duyan just caring respect😃

ang technique ko sa ganyan is nilalaro ko ung baby at kinakusap hanggang sa mapagod sya para makatulog. Bath before naptime din.