anu po ang jaundice?

Yung baby ko nkitaan na may jaundice sya who knows po kung anu yun at bkit nagkakaroon ng ganun ty

11 Replies

jaundice is yung naninilaw yung newborns kasi mahina pa yung liver nila at di pa nila masyado kayang ibreak down at alisin yung excess bilirubin (yellow pigment) sa blood kaya naninilaw yung skin and eyes. minsan naman may underlying disease na nagccause ng jaundice. nanilaw din yung baby ko nung pinanganak ko kasi di ko napapaarawan. pati mata nya madilaw tapos pag press ng skin madilaw kaya niresetahan ng gamot para sa paninilaw nya.. yung iba phototherapy ang ginagawa

2y ago

hello po ano po nireseta sa inyo para sa jaundice

Paninilaw usually prone sya sa mga babies ang ginawa sa daughter ko nung new born siya while we were on the hospital is phototheraphy after nun dapat lagi paarawan pero wag lalagpas ng 7:30 am.

Salamat po sa mga replies! Ayun nga po ang gnwa sa baby ko photo therapy kaya knina pinaarawan agad ng biyenan ko! Same po kmi ng blood type ng baby ko

5y ago

Ndi ko po alam eh ksma na ksi sa bill nmin sa hospital yun

Paninilaw ng balat. Karamihan ang cause ay di compatible blood type nyo mag ina kaya kapag nag breastfeeding na nagkakajaundice ang baby

Naninilaw po si baby and bka kulang sa paaraw lng,pero pag sobra po bka need din.mg-antibiotic.consult nio po sa pedia nia.

Naninilaw po. Bkt hnd nio po alam nung snbe sa inyo sana nagtanong po kau at ano mga dpat gawin.

Paninilaw sa baby. Tumtaas bilirubin levels. Kaya important sa baby mapaarawan.

Paninilaw sa newborns. Paarawan nyo lang sa umaga mommy, nawawala din yan.

paninilaw po, paarawqn mo lang po 6 to 8 am

Paninilaw po ng balat

Related Articles